Cho thue xe cau

Cho thuê xe cẩu TP.HCM

Dịch vụ cho thuê xe cẩu , chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tại TP.HCM các quận huyện 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình,Tân Phú,Hóc Môn,Thủ Đức,Nhà Bè,Phú Nhuận … với giá cả cạnh tranh nhất nhanh chóng và uy tín nhất

Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong những dịch vụ vận tải như: dịch vụ cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa, kho xưởng, cho thuê xe nâng, hạ,… và điều động các đầu xe làm sao để phục vụ khách hàng nhanh nhất..

Công ty chúng tôi chuyên:

Thuê xe ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
    
Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
    
Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
    
Chuyên di dời máy móc thiết bị nhẹ

Cân xe tải


Cân ô tô , cân xe tải là thiết bị để đo trọng lượng của xe khi chở hàng hóa , nó sẽ cân toàn bộ trọng tải của xe bao gồm cả hàng hóa và sau đó trừ đi trọng lượng của xe để tính ra trọng lượng hàng hóa . Cân ô tô , cân xe tải bao gồm 3 bộ phận :
- Kết cấu xây dựng móng cân: được làm từ sắt thép, xi măng, gạch…
- Mặt bàn cân ô tô cân xe tải : được làm từ thép, hoặc bê tông cốt thép để chịu lực
- Thiết bị điện cho trạm cân ô tô: Cảm biến lực, hộp cộng tín hiệu,đầu hiển thị, bảng led, và thiết bị phụ trợ khác.
    
Chuyên xuống hàng từ container
    
Đội ngũ xe cẩu chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%

Các loại xe cẩu:

Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu theo nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Đa dạng về dịch vụ: như thuê xe theo giờ, theo tuần, theo tháng, khoán theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng . Công ty chúng tôi đa dạng về các chủng loại xe cẩu : xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, Xe cẩu Vicker…

Công ty chúng tôi với sự đa dạng về các loại xe cẩu: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và các loại xe chuyên dụng,…. được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, các công trình xây dựng…

Qúy khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Qúy khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Giá cả cạnh tranh nhất

Giá cả lúc nào cũng cạnh tranh nhất trên thị trường, Dịch vụ trọn gói đảm bảo hàng hóa của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM

Với hơn nhiều năm trong lĩnh vực vân chuyển cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, uy tín và hiệu quả nhất.


Cân xe tải 80 tấn

Nếu trường hợp sử dụng cân các hãng khác nhau ghép lại sẽ có nhiều hạn chế và tổn thất như: Thiết bị làm việc không ổn định, tuổi thọ không cao, độ chính xác thấp, nhiều vấn đề tiêu cực dễ xảy ra khi làm việc... Cân xe tải 80 tấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của ngành xi măng, bê tông, kiểm soát giao thông, nhà máy thực phẩm, nguyên liệu vật tư...Đặc biệt hơn cân xe tải 80 tấn được tối ưu bằng phần mềm chạy trên máy tính và cơ chế kết nối máy in cho kết quả in ngay khi cân. Hiện nay cân xe tải 80 tấn được sử dụng rất ưa chuộng.


Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi được đầu tư đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại, đa dạng nhất với khả năng nâng dỡ hàng hóa, máy móc từ 8 tấn đến 325 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: xe cẩu thủy lực, xe cẩu địa hình, xe cẩu tháp, xe tải cấu, xe nâng và hàng loạt các thiết bị chuyên chở hạng nặng khác:

Các loại xe cẩu:

- Cần cẩu bánh xích: Có nhiều khả năng nâng khác nhau từ 80 – 825 tấn, thường thích hợp cho khả năng nâng trọng lượng nặng.
    
- Cần cẩu địa hình: Rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả các dự án từ dài hạn đến ngắn hạn. Khả năng nâng từ 100-800 tấn.
    
- Cần cẩu thủy lực trên địa hình gồ ghề: Có lốp thích hợp với mọi địa hình, có sự ổn định cao, kết hợp với trục nâng hạ. Khả năng nâng từ 18- 150 tấn.
    
- Cần cẩu tháp: Khả năng đạt đỉnh ở độ cao 800 feet, khả năng nâng 8-35 tấn.
    
- Xe tải cẩu: Khả năng cẩu hàng từ 17-30 tấn gồm xe tải hạng nặng tích hợp với cần cẩu.
    
- Xe nâng: Khả năng nâng từ 1 - 50 tấn.

Kết hợp với nhiều dịch vụ khác:

- Vận chuyển nhà xưởng.
    
- Vận chuyển văn phòng.
    
- Vận chuyển nhà.
    
- Vận chuyển công ty.
    
- Dịch vụ cho thuê xe cẩu.
    
- Dịch vụ cho thuê xe tải.
    
- Dịch vụ đóng gói hàng hóa.

Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ cho thuê xe cẩu:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển.


    
- Thiết bị máy móc hiện đại.
    
- Phục vụ 24/7 nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp hiệu quả và được đào tạo thực hành để hoàn thành công việc một cách an toàn nhất:

Quy trình an toàn được thực hiện vào đầu mỗi công việc và duy trì một cách chặt chẽ trong suốt quá trình cho thuê. Tuân thủ các quy trình an toàn bao gồm:

- Theo dõi hàng ngày các tiêu chuẩn an toàn.
    
- Cung cấp thiết bị chất lượng cao từ  các nhà sản xuất thương hiệu hàng đầu.
    
- Lựa chọn đúng kích thước cần cẩu.
    
- Lập kế hoạch và đánh giá công việc trước thi công.
    
- Đào tạo nhân lực phù hợp và kịp thời.
    
- Yêu cầu cấp giấy chứng nhận đáp ứng tất cả các nhân viên.
    
- Thực hiện và giám sát tất cả các nhân viên.
    
- Có bảo hiểm hàng hóa và con người trước và trong khi thi công.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng phương án thi công tốt nhất bằng cách cung cấp các dịch vụ kỹ thuật để xác định các tiêu chí nâng cụ thể, xác định phạm vi các vấn đề công việc, và tối đa hóa hiệu quả kế hoạch thi công.

Sau thời gian hoạt động dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy, cho thuê xe tải, cho thuê xe cẩu… Chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.